Trong khi Tp. Hồ Chí Minh ngày càng đông đúc, chật chội, nhiều nơi cơ sở hạ tầng về đường xá, bệnh viện, trường học đang bị quá tải mà giá cả lại cực kì đắt đỏ. Vậy khi quý khách hàng muốn lựa chọn một địa điểm mới để ăn cư, lập nghiệp thì liệu khu đô thị Mỹ Phước 3 có thực sự tiềm năng ?

01.Khu đô thị được quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn Singapor

Khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương do tập đoàn Becamex IDC làm chủ đầu tư, nằm ngay mặt tiền đường quốc lộ 13 ở Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, với quy mô lên đến 2200ha. Đây là khu đô thị công được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại của Singapor, là sự kết hợp giữa khu dân cư kiểu mẫu xen lẫn khu công nghiệp.

Quan trọng hơn cả, để không ảnh hưởng đến mỹ quan và đời sống người dân, Chủ đầu tư chỉ cho phép các khu công nghiệp sạch, không khói bụi, tiếng ồn được đặt trong khu đô thị. Chính vì vậy mà các hộ gia đình sinh sống ở đây hoàn toàn yên tâm

Bên cạnh đó còn có hàng loạt các khu biệt thự sinh thái như Ecolake, Hoàng Gia… Từ khi đi vào hoạt động, đây được xem là địa chỉ sống lý tưởng cho mọi người dân sinh sống, học tập, làm việc và vui chơi

 

02. Thị trường bất động sản Bình Dương sôi động nhờ khu đô thị Mỹ Phước 3

Trước đây, Mỹ Phước 3 vốn chỉ là mảnh đất bình dị chưa được nhiều người biết đến. Thế những bắt đầu từ năm 2006 khi quyết định xây dựng khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương chính thức được khởi công xây dựng và đi vào hoạt động thì nơi đây lại trở thành “mảnh đất vàng” của nhiều người.

Sự phát triển vượt bậc trên đã làm cho thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và thị trường bất động sản Mỹ Phước 3 nói riêng trở nên sôi động và tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ.

Rất nhiều công ty lớn, các đại gia nhà đất, người dân ở mọi nơi đổ dồn về đây săn đón những lô đất vàng trong khu đô thị Mỹ Phước 3 nhằm mục đích đầu tư kinh doanh, sinh sống… Điều này cũng khiến cho giá đất Mỹ Phước 3 tăng lên rất cao. Thu nhập bình quân đầu người cũng tăng lên, cuộc sống hiện đại, sang trọng bắt đầu bao phủ cả khu vực.

03. Vị trí giao thông thuận lợi, kết nối các vùng trong khu vực

Một trong những yếu tố góp phần làm giá trị bất động sản tại Mỹ Phước 3 đó chính là vị trí của Khu đô thị, được đặt tại Phường Thới Hòa và thị trấn Mỹ Phước, Thị xã  Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Khu đô thị may mắn nằm cạnh quốc lộ 13 – đây là địa chỉ giúp người dân di chuyển thuận lợi đến các trung tâm kinh tế lớn trong khu vực Đông Nam Bộ. Khu đô thị chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 38km, cách thành phố Mới Bình Dương 5km.

Đây là khu đô thị có vị trí chiến lược quan trọng với tuyến đường vành đai 4. Hướng đông kết nối với thành phố Mới Bình Dương, hướng tây có thể di chuyển đi Long An và các tỉnh Miền Tây. Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối khu kinh tế Tây Nguyên và Đồng Nai.

  • Khu đô thị Mỹ Phước 3 chỉ cách khu du lịch Đại Nam 5km, đại học quốc tế miền Đông 4km, đại học Việt Đức 2km. Đặc biệt quanh đô thị có đầy đủ các dịch vụ tiện ích cần thiết như:
    + Chợ ( có cả chợ dân sinh như ảnh),
    + Hệ thống trường học
    + Bệnh viện
    + Trung tâm thương mại, đặc biệt là siêu thị GS Hàn Quốc.

Thực sự, đây là khu đô thị hàng đầu trong khu vực Bình Dương mà khó nơi nào có thể sánh nổi.

 

Bất động sản Mỹ Phước 3 tin rằng đây chính là địa chỉ sống mới, hiện đại, dân trí cao cho người dân trong và ngoài tỉnh Bình Dương.

Hiện tại, đa phần các lô đất có mặt tiền đẹp ở đây đều đã thuộc sở hữu của các sàn giao dịch bất động sản hay các nhà đầu tư. Chính vì vậy mà thị trường bất động sản Mỹ phước luôn năng động và tính thanh khoản rất cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *